Teraco Việt Thăng Long – Nhà Tài Trợ Chính Thức Của Đội Bóng KFC – Giải Bóng Đá OF CUP 12 Otofun

Đến hẹn lại lên giải OF CUP lại được tổ chức. Qua 11 mùa giải, đến mùa năm nay là 12 mùa giải đã chứng minh là sức hút mãnh liệt đối với các OFer.
Năm 2018, OF CUP được BĐH mở rộng để trở thành sân chơi, giao lưu giữa các chi hội, OFer và cả những hãng xe. OF CUP 12 đã có 5 chi hội OF và 3 hãng xe được BĐH diễn đàn mời dự giải.
K.F.C dưới sự tài trợ của Teraco Việt Thăng Long  đến với giải đúng với tinh thần cố admin DiCham nói “ Vui là chính, quan trọng có gì”. Kết thúc giải họ đã chứng minh mình là đội OF đáng gờm.
Tuy chỉ nhận về giải 3 – Huy chương đồng nhưng đối với họ: “Tất cả làm nên chiến thắng”  chứ ” Chiến Thắng không phải là tất cả”
Tuy không vô địch nhưng sẽ không một khán giả nào quên một K.F.C dưới sự tài trợ của Teraco Việt Thăng Long hết mình trên sân cỏ, với một đội trưởng siêu phủi có thể chơi giữa, cánh, tiền – hậu thậm chí cả thủ môn. Không thể quên dàn cổ động viên nhiệt tình nhất giải, không thể quên những anh hồng lăn xả để cống hiến những trận cầu mãn nhãn..
Và một tinh thần thua nhưng không chán, năm sau lại đăng kí.
Giải đấu khép lại nhưng còn mãi dư âm trong lòng người hâm mộ. Chúc mừng sinh nhật Autofun, hẹn hò OFCUP năm 2019 để K.F.C dinh cúp về dinh!
Đó là lời hứa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button